Trà Hoa Sâm Đất ZN Sau bao nhiêu nỗ lực cố gắng, cuối cùng cũng đã đến lúc Công ty TNHH TM&DV Zini Hoàng đủ khả năng và lòng tự hào thực hiện một bộ phim tài liệu thực tế về quá trình hình thành sản phẩm và tất cả những câu chuyện xung quanh đó. Chúng tôi luôn mong muốn sự an tâm của khách hàng cũng như nỗ lực giúp khách hàng hiểu về thương hiệu và sản phẩm của mình một cách trần bộc nhất. Mỗi một sản phẩm của ZN là một tình yêu nhiệt huyết, là một lòng đam mê tìm tòi học hỏi để cho ra sản phẩm hoàn hảo mười phân vẹn mười. Chúng tôu đặt cho mình một sứ mệnh cao cả: đem thương hiệu Việt đến cho người dùng Việt với chất lượng ngang tầm quốc tế. Thông qua những hình ảnh và phim tài liệu được thực hiện chuyên nghiệp chỉnh chu đó sẽ giúp khách hàng đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất dành cho chính khách hàng. Tất cả những điều chúng tôi quan tâm không chỉ là hiệu quả của sản phẩm, mà còn là hiệu quả đi cùng với sức khỏe của các bạn. Chúng tôi trân trọng nhất sự tín cậy và lòng an tâm của các bạn và đó là mục tiêu cao cả nhất để ZN có được ngày hôm nay.

TRÀ HOA SÂM ĐẤT ZN THƯƠNG HIỆU VIỆT CHO NGƯỜI DÙNG VIỆT.

TRÀ THẢO MỘC GIẢM CÂN HOA SÂM ĐẤT chính là một niềm tự hào đặc biệt, tiên phong trong danh mục sản phẩm của ZN; cũng như tầm quan trọng và sức ảnh hưởng vô cùng to lớn đối với nhu cầu giảm cân của tất cả mọi người hiện nay. Giảm cân đã không còn là mối quan tâm riêng từ phát nữ, mà còn có cả đấng mày râu cùng những câu chuyện riêng của mỗi người.

https://www.youtube.com/watch?v=khdM2AmAWZI

 

Biết được điều đó chúng tôi không thể ngừng tự thôi thúc mình phải nỗ lực nghiên cứu để cho ra được sản phẩm hoàn hảo nhất. Sản phẩm này không chỉ giúp giảm cân, mà còn thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố, tốt cho gan, giảm mỡ trong máu và lượng cholestoron trong cơ thể. Rất thích hợp cho người béo phì dùng nhiều thuốc không hiệu quả, an toàn cho phụ nữ sau khi sinh 3 tháng. Để đạt được điều đó là cả một quá trình chế biến hoàn toàn với phương thức thủ công, cần đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu. Quy trình sản xuất trà được kiểm tra thường xuyên liên tục, từ khâu chuẩn bị, phơi sấy, xay cho thật nhuyễn để phối trộn trà với các thành phần chính Hoa Sâm, Hoa sâm, Đẳng Sâm, Hương Phụ, Bạch Hoa, Đào Nhân cùng các loại thảo mộc nhiệt đới theo một công thức nhất định mang lại cho sản phẩm công hiệu đặc biệt của nó.

Tất cả thành phẩm đều được kiểm tra dùng thử mỗi ngày trước khi rời khỏi xưởng, bởi ZN biết để đạt được chất lượng tiêu chuẩn, sản phẩm cần có sự cẩn trọng kiểm tra thường xuyên liên tục không ngừng nghỉ.

Có lẽ, đó cũng chính là những lý do đem lại cho ZN những danh hiệu thực giá trị.

Sản phẩm Trà Hoa Sâm Đất ZN đã được kiểm nghiệm vi sinh tại viện Pasteur

. Sản phẩm được kiểm nghiệm chất lượng tại viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia và trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3

• Chứng nhận bởi cục an toàn thực phẩm và Bộ y tế
• Công ty TNHH TM&DV Zini Hoàng được người tiêu dùng bình chọn top 10 sản phẩm dịch vụ uy tín an tòan cho sức khỏe chất lượng 2016.

. Danh hiệu doanh nhân Tâm Tài cho lãnh đạo doanh nghiệp.

Tất cả mọi thứ làm được cho đến hiện lại, cùng với sự tín cậy của khách hàng, chính là động lực cho ZN không ngừng nâng tầm giá trị sản phẩm lên cao và cao hơn nữa. Xin trân trọng cảm ơn tất cả quý khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ nỗ lực hơn nữa để làm hài lòng các bạn.

Hơn cả một niềm yêu thương

Xem Thêm: Bảng giá sỉ trà giảm cân hoa sâm đất, cao lá rừng zn, PHẤN LẠNH ZN
MUA HÀNG TRỰC TIẾP QUA CÁC ĐỊA CHỈ.
☎ ĐẠI LÝ KHU VỰC PHÍA BẮC
1. Cở sở Hà Nôi: 86 Hào Nam , Đống Đa, Hà Nội
Nhận sỉ số lượng từ 5 với giá tốt và nhiều ưu đãi
TEL: 0984.846.515
TEL: 0817.611.271 ( Zalo Chính)

☎ ĐẠI LÝ KHU VỰC PHÍA NAM:
2. Cơ sở Đại lý Hồ Chí Minh: 110 Miếu Gò Xoài, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân , Hồ Chí Minh

Email: dailytrahoasamdat@gmail.com
Website :trahoasamdat.net
Để được tư vấn và mua sản phẩm

GIAO HÀNG và THANH TOÁN:
✔ Giao hàng TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC
✔ Thanh toán SAU KHI NHẬN HÀNG.
✔ TƯ VẤN 24/7
✔ Mua hàng trực tiếp:
✔ Miễn phí giao hàng toàn quốc!

Các bài viết liên quan