The Collagen Đông Trùng Hạ Thảo Chính thức ra mắt sản phẩm cao cấp . Từ hôm nay, các bạn sẽ được trải nghiệm một siêu phẩm chăm sóc sức khỏe từ bên trong lẫn bên ngoài, đáp ứng tiêu trí: vừa khỏe, vừa đẹp, vừa tiết kiệm thời gian.

Uống The Collagen Đông Trùng Hạ Thảo mỗi ngày chỉ 2 tuần thấy hiệu quả

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHO NGÀY RA MẮT 20/11
Niềm vui nhân đôi, trải nghiệm sản phẩm cao cấp.

Zini Legend xin thông báo ra mắt The Collagen Đông Trùng Hạ Thảo:

Chính thức ra mắt sản phẩm cao cấp The Collagen Đông Trùng Hạ Thảo. Từ hôm nay, các bạn sẽ được trải nghiệm một siêu phẩm chăm sóc sức khỏe từ bên trong lẫn bên ngoài, đáp ứng tiêu trí: vừa khỏe, vừa đẹp, vừa tiết kiệm thời gian.
Các bạn sẽ được trải nghiệm một siêu phẩm từ nguồn nguyên liệu cao cấp nhất, đã được chứng nhận từ FDA của Mỹ. Với trên 12.000 giờ nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia Nhật Bản, bạn phải một lần trải nghiệm để thấy sự hiệu quả.
Lưu ý: Ưu đãi chỉ dành riêng cho những ngày ra mắt, mỗi người chỉ nhận được một lần ưu đãi cho đến khi hết chương trình.
Sản phẩm đang được ra mắt với rất nhiều ưu đãi đặc quyền. Nếu da bạn đang sạm màu, khô, có những chấm đen dù đã dùng nhiều loại mỹ phẩm. Hãy inbox để trải nghiệm một sản phẩm tuyệt vời từ bên trong.
Sự cam kết về chất lượng luôn được ZiniLegend đưa lên hàng đầu. Muốn một làn da vừa trẻ, vừa đẹp, vừa tiết kiệm thời gian, hãy trải nghiệm The Collagen Đông Trùng Hạ Thảo.
Nhớ Uống The Collagen Đông Trùng Hạ Thảo mỗi ngày trước ăn sáng 30 phút, chỉ 2 tuần là nhận ra sự thay đổi về sắc đẹp và sức khỏe.
The Collagen Đông Trùng Hạ Thảo là sản phẩm cao cấp với nguồn nguyên liệu quý hiếm từ Tây Tạng, Pháp, Đức. Được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và tạo ra một sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn gắt gao FDA của Mỹ.

MỌI THÔNG TIN ĐẶT HÀNG ĐẠI LÝ TRÀ HOA SÂM ĐẤT:

VP MIỀN BẮC: Số 86 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

VP MIỀN TRUNG: Số11  Đại Lộ Võ Nguyên Giáp, TP Thanh Hóa

VP MIỀN NAM: 248 Nơ Trang Long, Phường 11,Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

 TEL: 0817.611.271 – 0984846515 ( sms, zalo chính)

Email: dailytrahoasamdat@gmail.com

Các bài viết liên quan