Không có bất cứ loại thuốc tiên nào có thể giúp thổi phồng số đo vòng 1 và vòng 3 trong tích tắc đâu các chị nhé, nhưng kiên trì sử dụng serum mầm sinh kết hợp với matxa đều đặn thì chuyện đẫy đà, hấp dẫn là hiển nhiên!

 SERUM TĂNG VÒNG 1 MẦM SINH BẢO BỐI CHO VÒNG 1 VÀ VÒNG 3

Tùy vào mỗi cơ địa, serum có tác dụng và mang lại kết quả trong khoảng từ 1 – 3 tháng sau khi sử dụng

Serum mầm sinh có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên không độc hại. Tinh chất đu đủ, nghệ, sắn dây, đậu nành sẽ thấm sâu vào da theo thời gian, kích thích nở mô biểu bì ở ngực.

Ngoài ra khi các chị em thoa serum vào vòng 3 và squat hàng ngày thì cũng mang lại hiệu quả săn chắc, nở nang đấy ạ.

SERUM TĂNG VÒNG 1 MẦM SINH được chiết xuất cô đặc từ tinh chất đu đủ, tinh chất nghệ, tinh chất từ sắn dây, đậu nành.

Tác dụng: giúp săn da, kích thích nở mô biểu bì ở ngực, giúp ngực phát triển theo thời gian. Giúp làm hồng nhũ hoa, xoá sạn bầu ngực, làm sáng da và căng bầu ngực như tuổi đôi mươi và Chống ung thư vú. Có mùi thơm nhẹ, dễ chịu.

serum tăng vòng 1 mầm sinh
serum tăng vòng 1 mầm sinh

Sản phẩm dùng để Massge đều đặn ngày 2 lần sáng và tối trước khi đi ngủ. Cố gắng massge để máu lưu thông để kích thích ngực phát triển nhanh hơn. ĐỐI VỚI VÒNG 3: các bạn bôi serum vào vùng 3 của mình sau đó SQUAT giúp săn chắc vòng 3, mông đùi và đùi với các bước hướng dẫn gồm:

B1: Đứng thẳng với 2 chân giang rộng bằng vai.

B2: Hạ thấp phần dưới cơ thể từ hông xuống bằng cách đẩy hông của bạn ra sau và hạ đầu gối xuống. Ngày thứ nhất 30 lần ngày thứ 2 50 lần cứ tăng dần 5 ngày nghỉ một ngày.

Lưu ý: Đối với mẹ cho bé bú sau khi sử dụng serum dùng khăn ấm lau thật sạch vùng massgae sau đó 10-15’ cho bé bú bình thường.

Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.
Hotline: 0984.846.515 – 0817.611.271 (zalo,sms, fb)
Giao hàng nhanh toàn quốc – Nhận hàng xong thanh toán

Các bài viết liên quan