Chuyện muôn thuở trong nhà ngoài phố luôn là tiêu đề chính được nhắc đến trong những mối quan hệ thâm giao vẫn luôn là “lửa” có mạnh không?

Mang nhu cầu thiết yếu đó thành sản phẩm phục vụ cho người tiêu dùng trong thời buổi đa dạng mặt hàng cùng chức năng này quả là điều thách thức lớn, dù khó đó, nên chúng tôi chọn thực hiện cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Kingstime “Ông Vua thời gian” bằng một cách tiếp cận đơn giản nhất, chinh phục trước tiên người thân quen sử dụng và làm nhân vật tuyên truyền cho sản phẩm mới này. 

HỖ TRỢ TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM KINGSTIME

Diễn viên Việt Anh, dù là một nghệ sĩ nhưng tiêu chí chọn tuyên truyền và sử dụng cho một sản phẩm nào đó với anh và ekip rất khắt khe. May mắn vì là mối thân tình giữa anh với Công ty, vì giá trị chất lượng của Ông Vua Thời gian mang đến cho những đối tượng mang nổi buồn thầm kín này, bởi người trong cuộc mới hiểu sự cần thiết ra sao khi cần có giải pháp hỗ trợ an toàn, hiệu quả và mang đến niềm vui trọn vẹn cho mái ấm gia đình của mình.
Bởi những năm gần đây, mật độ nam giới mắc phải những vấn đề thầm kín này ngày càng trẻ hóa, tăng dần số lượng hằng năm do áp lực cuộc sống; công việc; môi trường sống từ thức ăn nguồn nước làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến testosterol nam giới. Từ đó, dẫn đến tình trạng suy giảm chức năng thận; hói đầu; béo phì; stress;….
Ông Vua Thời gian KINGSTIME giải pháp giúp hỗ trợ tăng sường sinh lực phái mạnh, đảm bảo đầy đủ dưỡng chất thiết yếu và quan trọng cho sức khỏe nam giới.

thực phẩm bảo vệ sức khỏe kingtime
thực phẩm bảo vệ sức khỏe kingtime

• Giúp bổ thận tráng dương, làm chậm quá trình mãn dục ở nam.

• Tăng cường khả năng sinh lý khi giao hợp.

• Làm tăng chất lượng tinh trùng, từ đó hỗ trợ trị tận gốc bệnh liệt dương, chữa yếu sinh lý, chữa xuất tinh sớm không tái phát cho nam giới.

• Kích thích tăng tiết hoocmon sinh dục nam, hỗ trợ chữa rối loạn cương dương tận gốc, di tinh, mộng tinh, đau thắt lưng, mỏi gối.

KINGSTIME được chiết xuất từ từ 100% dược liệu thiên nhiên quý hiếm như: Dâm dương hoắc , Đơn bì, Thục địa, Hoài sơn, Sơn thù, Trạch tả, Phụ tử, Ty tử , Phục linh , Quế khâu.

• Để sản phẩm phát huy công dụng tốt nhất: Uống trước khi quan hệ 1 tiếng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VP MIỀN BẮC: 86 Hào Nam,  Đống Đa, Hà Nội

VP MIỀN TRUNG: 110 Thanh Chương, Quảng Thành , TP Thanh Hóa , Thanh Hóa

VP MIỀN NAM: 120/1/37 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh ,Hồ Chí Minh

 TEL: 0817.611.271 – 0984846515 ( sms, zalo chính)

Email: dailytrahoasamdat@gmail.com

Các bài viết liên quan