Trà tăng cân Mấy nay nghe nói, rằng: đại lý Trà tăng cân ZN Hoàn Hồng Chi đã giúp khách hàng của mình tăng kí đều đúng không ?

Trà thảo mộc Hoàn Hồng Chi đảm bảo độ an toàn cao

Mọi người cùng nhau ồ ạt khoe lên kg, đặc biệt hơn là ngưng uống trà vẫn lên đều đều. Khách nào sử dụng trên hai hộp da cũng bắt đầu căng bóng, trên 15 ngày bắt đầu cơ địa ngấm kẹo và lúc đó kẹo phát huy tác dụng rất cao. Vì không tích nước, mệt mỏi, buồn ngủ, không xuống kí trở lại. Nên ZN tạo ra Kẹo này để m.n yên tâm sd một cách hiệu quả nhất . Nên có thể chậm hơn các loại tăng cân trên thị trường ý. Nhưng MẬP thì phải SĂN CHẮC thì mới đẹp. Chứ mập bêu, mập nước, thì sản phẩm trên thị trường nhiều mà.

sau khi uống trà tăng cân hoàn hồng chi
sau khi uống trà tăng cân hoàn hồng chi

Trà thảo mộc Hoàn Hồng Chi đảm bảo độ an toàn cao vì đã được chứng minh và thử nghiêm là không xác định được độc tính cấp theo đường uống của trà thảo mộc Hoa Sâm Đất ZN mặc dù đã cho uống Trà ở mức liều cao nhất có thể đưa vào dạ dày cơ thể con người.

Đến với ZN thì đầu tiên là : Độc – Lạ – Hiệu quả – An toàn – Đẹp nhất. Nên khách cứ mà yên tâm mà sử dụng nha!

➞ Liệu trình 15 ngày: 500.000 VND

➞ Liệu trình 30 ngày: 950.000 VND

THÔNG TIN SẢN PHẨM

✜ Nguyên liệu trà thảo mộc Zn từ thiên nhiên, không có hoá chất, thuốc bảo vệ thực vật và được kiểm định trước khi đưa vào sản xuất.

✜ Trà thảo mộc Hoa Sâm Đất là sản phẩm được bào chế dưới dạng trà túi lọc,thành phần Hà Thủ Ô, Nam Dương Sâm, Nhân Sâm, Hoàng Chi. và các thảo mộc nhiệt đới kết hợp mà tạo thành.

✜ Có chất lượng vượt trội đã được các cơ quan chức năng thẩm định và công nhận.

✜ Được nhiều nghiên cứu trong và ngoài nước khẳng định có tác dụng hạ mỡ máu, giúp giảm cân hiệu quả đối với những người bị thừa cân và béo phì.

Xem Thêm: TRÀ HOÀN HỒNG CHI TĂNG CÂN HIỆU QUẢ KHỎI BÀN LUÔN ĂN NGON NGỦ NGON

Lưu ý: Không dùng cho phụ nữ có thai, những người có tiền sử bệnh tim mạch, ung thư, người mắc bệnh hiểm nghèo tác dụng của trà nhanh hay chậm là tùy cơ địa từng người!

GIAO HÀNG và THANH TOÁN:
✔ Giao hàng TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC
✔ Thanh toán SAU KHI NHẬN HÀNG.
✔ TƯ VẤN 24/7
✔ Mua hàng trực tiếp: 86 Hào Nam Hà Nội
Cs chính: 209/9 Đường số 10, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

☎ LIÊN HỆ PHÍA NAM:

Nhận sỉ số lượng từ 10 đến rất lớn với giá tốt

TEL: 0984.846.515
TEL: 0817.611.271

Các bài viết liên quan