UỐNG GIẢM CÂN CÓ VÔ SINH KHÔNG?
ĐANG UỐNG GIẢM CÂN PHÁT HIỆN CÓ BẦU THÌ LÀM NTN?
CHỨNG MINH QUA XÉT NGHIỆM SÀN LỌC NIPT sau 9 tuần (Này nhiều bạn hỏi Mai biết trai hay gái và địa chỉ ở đâu nè)
Đây là hai câu hỏi Mai nhận được khá nhiều trong những ngày gần đây, Là phụ nữ hai vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu mà đúng không?
Đối với Mai riêng về sản phẩm Hoa Sâm Đất Mai sử dụng ngót ngét cũng trên 10 năm rồi, Sử dụng từ hồi chưa chồng, hồi còn bé ú. Đến giờ là bé thứ 3 mà lại 3 năm 2 đứa đều như vắt chanh :)) trong khi đó sau sinh 1 tuần là Mai bắt đầu uống Hoa Sâm Đất để lấy lại vóc dáng, đó chính là lí do vì sao mà Mai giảm cân và lấy dáng lại nhanh nhất chỉ sau 1-2 tháng sau sinh, từ đó Mai uống duy trì đều đặn để không tăng cân quá nhiều. Mai rất mê con và thương con nên mọi cách phải cho con uống sữa mẹ, nên khi uống Hoa Sâm Đất sữa Mai nhiều hơn không cần uống thuốc hay thực phẩm bỗ trợ có sữa cho em bé.
MAI KHẲNG ĐỊNH: Uống Hoa Sâm Đất chỉ có ĐẸP – ỐM – AN TOÀN không hề vô sinh nha :)))))
Tiếp đến câu hỏi số 2 trong suốt hơn 10 năm Mai luôn uống và test mỗi lô trước xuất hàng khi bầu bé thứ 3 cũng đang trong thời gian test cũng mấy cả tháng đầu mang thai, vì đợt đó du lịch nhiều nên uống để có body đẹp.
Sau 1 tháng phát hiện có em bé Mai ngưng bình thường như hai bé trước. Mọi chỉ số bình thường và em bé rất tốt Mai có làm xét nghiệm NIPT cho mn tham khảo luôn.
MAI KHẲNG ĐỊNH: Đang uống mà phát hiện có bầu cất đó sinh xong uống tiếp không hề ảnh hưởng gì hết nha.
Về NIPT nhiều bạn hỏi Mai về NIPT biết được trai hay gái 100% và bệnh đột biến về gen như bệnh đao, rối loạn nhiễm sắc thể… khi có bầu được 9 tuần là có thể làm được và biết được trai hay gái luôn chuẩn 100% hơn siêu âm
Và tuỳ Bác sỹ mới cho biết, Mai thì làm ở phòng khám bác sĩ Lê Thị Lục Hà : 17A Khuông Việt, Tân Phú. Sdt: 0914360819.
Các mẹ sắp sinh xem chỉ số để an tâm sử dụng sản phẩm nhé

Các bài viết liên quan