Trà Hoa Sâm Đất ZN chính là giải pháp thông minh để giúp những người  thừa cân, béo phì lâu năm mà không có cách nào chữa khỏi  đây chính là nguyên nhân gây ra các bênh như: tiểu đường, tim mạch, tăng huyết áp, làm mất đi vẻ thẩm mỹ của cơ thể và còn có thể nguy hiểm đến sức khỏe của chúng ta.

Trà Hoa Sâm Đất ZN chính là giải pháp thông minh để giúp những người  thừa cân.

Trà Hoa Sâm Đất Zn giảm cân với 100% thành phần tự nhiên có tác dụng giảm cân, tan mỡ, giảm béo bụng, béo đùi, loại bỏ mỡ máu, làm sạch máu, điều chỉnh rối loạn chuyển hoá mỡ, phòng chống được mụn, nám, sần sùi, đẹp da và bảo vệ gan tối đa.

Sản phẩm của trà giảm cân ZN đã được đảm bảo độ an toàn cao trong chứng minh và thử nghiệm là không xác định được độc tính cấp theo đường uống của trà thảo mộc Hoa Sâm Đất ZN mặc dù đã cho uống Trà ở mức liều cao nhất có thể đưa vào dạ dày cơ thể con người, vì vậy bạn hãy yên tâm mà sử dụng sản phẩm này nhé.

Trà hoa sâm đất tại Đà Nẵng

Thông tin sản phẩm trà hoa sâm đất 

Liệu trình 15 ngày:   600.000 Vnđ
Liệu trình 30 ngày:   1.150.000 Vnđ

Nguyên liệu trà thảo mộc Zn 100% hoàn toàn từ thiên nhiên, không có hoá chất, thuốc bảo vệ thực vật và được kiểm định trước khi đưa vào sản xuất.

Trà thảo mộc Hoa Sâm Đất là sản phẩm được bào chế dưới dạng trà túi lọc, thành phần chính là hoa sâm và đẳng sâm, hương phụ, bạch hoa, đào nhân và các thảo mộc nhiệt đới kết hợp mà tạo thành.

Có chất lượng vượt trội đã được các cơ quan chức năng thẩm định và công nhận.
Được nhiều nghiên cứu trong và ngoài nước khẳng định có tác dụng hạ mỡ máu, giúp giảm cân hiệu quả đối với những người bị thừa cân và béo phì.

*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm tuỳ thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng người.

Xem Thêm: Trà HOA SÂM ĐẤT chiết xuất 100% an toàn từ thiên nhiên
Mọi chi tiết đặt hàng theo địa chỉ sau:
wedsite: trahoasamdat.net
Địa chỉ: 86 Hào Nam Hà Nội
Cs chính: 209/9 Đường số 10, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
TEL: 0984.846.515
TEL: 0817.611.271
Email: dailytrahoasamdat@gmail.com

 

Các bài viết liên quan