Trà Hoa Sâm Đất không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn có tác dụng ngăn chặn các chứng đầy bụng, khó tiêu, táo bón, giúp nhuận tràng và cải thiện quá trình trao đổi chất cũng như giảm lượng mỡ được tích tụ lâu ngày trong cơ thể một cách hiệu quả.

Trà Hoa Sâm Đất có thể đốt cháy chất béo gấp 2.5 lần so với trà xanh thông thường.

Trà hoa sâm đất tại Đà Nẵng
Trà hoa sâm đất tại Đà Nẵng

Với ý tưởng giảm cân tận dụng tối đa những khoảng thời gian rảnh rỗi trà giảm cân Hoa Sâm Đất đã đáp ứng rất tốt yêu cầu đề ra: không tốn nhiều thời gian và công sức bởi chỉ cần một túi trà và mỗi buổi tối vừa giúp bạn giảm cân lại vừa cải thiện giấc ngủ của bạn (lưu ý rằng bạn hoàn toàn yên tâm vì loại trà này không gây mất ngủ như trà xanh nhé). Bạn sẽ không còn phải bận tâm tới vần đề cân năng của mình cũng như không phải tìm đến các phương pháp giảm cân truyền thống vì giờ đây đã có trà Hoa Sâm Đất.

Trà Hoa Sâm Đất có thể đốt cháy chất béo gấp 2.5 lần so với trà xanh. Nhưng điều bạn nên lưu ý là phải kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện một cách thường xuyên, tránh tình trạng lạm dùng trà sẽ không giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả.

Tác dụng của trà Hoa Sâm Đất.

– Nhuận tràng, hỗ trợ tăng cường tiêu hóa và hỗ trợ trị táo bón

– Tăng cường quá trình trao đổi chất

– Đốt cháy mỡ thừa

– Giúp bạn giảm cân từ từ vì thành phần là những thảo dược tự nhiên

– Giúp bạn ngủ ngon

Hướng dẫn sử dụng Trà Hoa Sâm Đất ZN.

– Mỗi ngày uống 1 túi trà khi muốn giảm cân, hoà túi trà với 300ml nước sôi để trong 10 phút và uống sau bữa sáng.

*Lưu ý: Không dùng trà giảm cân Hoa Sâm Đất  cho người bị viêm ruột thừa, loét bao tử, suy thận, đang bị hành kinh, có thai hoặc cho con bú và không dùng cho trẻ em dưới 16 tuổi.Tác dụng của sản phẩm tuỳ thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng người.

Xem Thêm: Trà Hoa Sâm Đất sản phẩm độc đáo từ thảo dược

Trà Hoa Sâm Đất có nhiều loại và giá cả của từng loại cũng khác nhau. Bạn nên đến các cơ sở cung cấp để được tư vấn thêm theo địa chỉ:

Mọi chi tiết tư vấn đặt hàng.

Địa chỉ: 86 Hào Nam Hà Nội

Cs chính: 209/9 Đường số 10, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

TEL: 0984.846.515

TEL: 0817.611.271

Các bài viết liên quan