Thảo mộc Hoa Sâm Đất là sản phẩm có công dụng giảm cân, do Công ty TNHH sản xuất & thương mại Hoàng ZN sản xuất và phân phối. Tuy nhiên gần đây, các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang lan tràn khắp mọi nơi, gây nhầm lẫn và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người dùng.

Thực trạng hàng nhái hàng giả sản phẩm Thảo mộc Hoa Sâm Đất

Trong những ngày gần đây, các cơ quan chức năng đã phát hiện một số sản phẩm thực phẩm Hoa Sâm Đất có chứa chất cấm, chất gây hại sức khỏe.  Khi được thông báo, công ty TNHH sản xuất & thương mại Hoàng ZN đã tiến hành kiểm tra và phát hiện đã xuất hiện các sản phẩm có chứa chất cấm đều là hàng giả, hàng nhái. Vụ việc này đã gây ra nhầm lẫn cho khách hàng và ảnh hưởng lớn đến uy tín của công ty. Bởi thực tế, người tiêu dùng rất khó để phân biệt đâu là hàng thật do công ty phân phối và đâu là hàng bị làm giả.

Thực trạng hàng nhái hàng giả sản phẩm Thảo mộc Hoa Sâm Đất - 1

Thông báo thu hồi sản phẩm của đơn vị

Theo đại diện công ty TNHH sản xuất & thương mại Hoàng ZN, việc Hoa Sâm Đất bị “mạo danh” đã gây xáo trộn và thiệt hại rất lớn đến công ty. Ngay từ tháng 7/2018, khi có thông tin sản phẩm do công ty phân phối đang bị làm giả, làm nhái, công ty đã tiến hành thu hồi toàn bộ trà thảo mộc Hoa Sâm Đất, cốm trắng da Skinfood plus và cốm dinh dưỡng Extrakid. Vì vậy, trên thị trường hiện nay hoàn toàn không còn sản phẩm nào của công ty TNHH sản xuất & thương mại Hoàng ZNCác sản phẩm đang xuất hiện trên thị trường đều là hàng làm giả, làm nhái nhằm kiếm lợi nhuận.

Thực trạng hàng nhái hàng giả sản phẩm Thảo mộc Hoa Sâm Đất - 2

Sản phẩm giả Thảo mộc Hoa Sâm Đất gây ảnh hưởng sức khỏe người dùng

Đại diện công ty cũng khẳng định thêm, cả 3 sản phẩm là thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm trắng da Skinfood plus, thực phẩm bổ sung cốm dinh dưỡng Extra kid và trà thảo mộc Hoa Sâm Đất đã được Cục an toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cấp giấy phép công bố sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa, được phép lưu hành trên thị trường.

Thực trạng hàng nhái hàng giả sản phẩm Thảo mộc Hoa Sâm Đất - 3

Sản phẩm giả Cốm Skinfood Plus

Ngoài ra, 3 sản phẩm nêu trên đều được kiểm nghiệm, kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn đo lường nghiêm ngặt của Trung tâm phân tích kỹ thuật cao Sài Gòn. Trong suốt quá trình phân phối, nhờ công dụng bổ trợ cho quá trình làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, các sản phẩm do công ty cung cấp đã được đông đảo khách hàng tin yêu, sử dụng.

Thực trạng hàng nhái hàng giả sản phẩm Thảo mộc Hoa Sâm Đất - 4

Sản phẩm giả Cốm dinh dưỡng Extra Kid

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàng ZN cũng cam kết và khẳng định, các sản phẩm do công ty phân phối đều tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng. Công ty cũng khuyến cáo, sau những thông tin về hàng giả, hàng nhái, để không ảnh hưởng đến sức khỏe và thiệt hại về kinh tế, người tiêu dùng nên tìm hiểu kĩ sản phẩm, cẩn thận phân biệt và xem xét kĩ lưỡng trước khi mua hàng.

Thực trạng hàng nhái hàng giả sản phẩm Thảo mộc Hoa Sâm Đất - 5

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VP MIỀN BẮC: 86 Hào Nam,  Đống Đa, Hà Nội

VP MIỀN TRUNG: 110 Thanh Chương, Quảng Thành , TP Thanh Hóa , Thanh Hóa

VP MIỀN NAM: 120/1/37 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh ,Hồ Chí Minh

 TEL: 0817.611.271 – 0984846515 ( sms, zalo chính)

Email: dailytrahoasamdat@gmail.com

Các bài viết liên quan