Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàng ZN là doanh nghiệp có bắt nguồn từ truyền thống gia đình. Hoàng ZN đem đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được chắt lọc từ nguồn nguyên liệu tuyệt vời trong thiên nhiên.

Hoàng ZN kế thừa nền tảng y học từ gia đình, trân trọng và tâm huyết với giá trị cốt lõi từ những bài thuốc gia truyền, đã nghiên cứu và cho ra mắt các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên và mang giá trị cao đối với sức khỏe con người. Nhằm đem lại sự uy tín cũng như lòng tin từ khách hàng, Hoàng ZN luôn quan niệm điều quan trọng nhất trong kinh doanh của mình chính là đem đến sản phẩm chất lượng, chính yếu tố này đã tạo nên sự thành công của thương hiệu. Chúng tôi còn luôn tự hào về những nỗ lực của bản thân trong việc giữ gìn, phát huy những giá trị phương thuốc gia truyền quý giá trong thời gian qua.

Để tìm được nguồn nguyên liệu thiên nhiên cho các sản phẩm của mình, Hoàng ZN đã tìm kiếm nguồn dược liệu từ những bản làng, vùng núi cao Tây Bắc, qua những con suối, ngọn đồi, vùng núi hiểm trở để đem về loại dược phẩm giúp bào chế các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Sự nghiên cứu và phát triển sản phẩm cốm trắng da Skinfood Plus+

cốm trắng da skinfood plus
cốm trắng da skinfood plus

Cốm trắng da Skinfood Plus+ là sản phẩm được nghiên cứu và cho ra mắt trên thị trường vào năm 2017. Mục đích Hoàng ZN cho ra mắt sản phẩm cốm trắng da Skinfood Plus+ chính là giúp khách hàng làm trắng da, sáng da, thải độc tố cơ thể một cách hiệu quả và an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Với nguồn gốc là những thành phần tự nhiên, sản phẩm cốm trắng da Skinfood Plus+ hoàn toàn không gây nên những ảnh hưởng hay tác dụng phụ đến sức khỏe của người sử dụng. Các thành phần quan trọng phải kể tên đó là collagen peptide, vitamin, khoáng chất và những hoạt chất làm trắng da hoàn hảo như L-glutathione, chiết xuất lô hội, chiết xuất vỏ cây thông đỏ, acid hyaluronic, biotin và vitamin C.

Những thành phần quan trọng của sản phẩm cốm trắng da Skinfood Plus+ giúp khách hàng ngăn chặn, làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, vết chân chim, nám, tàn nhang, vùng sạm màu trên da, làm trắng da một cách tự nhiên, giúp dưỡng ẩm da, làm săn chắc và mịn màng. Ngoài ra, sản phẩm cốm trắng da Skinfood Plus+ còn giúp hỗ trợ thải độc tố trong cơ thể, đem lại một cơ thể khỏe mạnh, giảm sự mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống.

 

com trang da skinfood plus + (1)

Quy trình, công nghệ sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại

Một yếu tố không thể thiếu để đem lại thành công cho sản phẩm cốm trắng da Skinfood Plus+ chính là công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến.

Hoàng ZN xây dựng hệ thống nhà máy hiện đại, với đầy đủ các trang thiết bi kỹ thuật. Kết hợp với hệ thống máy móc là phương thức chế biến thủ công, quy trình sản xuất được kiểm tra chặt chẽ, phối hợp để tạo thành một hệ thống sản xuất hoàn chỉnh với các khâu như sau:

– Chuẩn bị nguồn nguyên liệu dược phẩm

– Phơi, sấy, xay nhỏ

– Đóng gói sản phẩm và bảo quản cẩn thận

Tất cả đều được thực hiện theo một quy trình nhất định bởi đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm và chuyên môn. Bới vậy mà sản phẩm cốm trắng da Skinfood Plus+ được tin tưởng sử dụng bởi rất nhiều khách hàng ở mọi độ tuổi khác nhau. Đây là sản phẩm làm trắng da, sáng da cho phái đẹp đang ở đội tuổi từ ngoài 20 và là sản phẩm ngăn ngừa lão hóa đối với phụ nữ trong độ tuổi tiền mãn kinh. Đặc biệt, cốm trắng da không chỉ có công dụng tốt và được yêu thích bởi các chị em phụ nữ mà đối với phái mạnh đây cũng là sản phẩm được tin tưởng lựa chọn.

Với truyền thống gia đình cùng với sự cải tiến và phát triển không ngừng, Hoàng ZN tự tin là doanh nghiệp đem đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam.

Các bài viết liên quan