Những vấn đề trên, nhẹ thì bốc mùi, nặng thì vô sinh, trầm trọng hơn là ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống, gia đình. Hãy để Khiết Âm trị tận sâu từ bên trong!

Phụ nữ luôn phải đáp ứng đủ 3 tiêu chuẩn:
– Sạch
– Đẹp
– Thơm
Nhưng là “TỪ BÊN TRONG” .

Hãy cùng Khiết Âm trị bệnh tận sau từ bên trong nhé!

Đàn ông bây giờ rất tinh tế, thời đại văn minh , băng vệ sinh cũng không ngại đi mua cho vợ hoặc bạn gái của mình, vậy bạn nghĩ HỌ CÓ QUAN TÂM ĐẾN màu , mùi của người mình thương?! Vâng , đặc biệt quan tâm , vì đó là ngôi nhà con của họ sẽ ở suốt 9 tháng 10 ngày cơ mà .

Tất cả các bệnh lí trên , khi đến với ZN , cầm được sản phẩm phụ khoa đa năng “KHIẾT ÂM” , không phải đặt , nhét khổ sở gây mất thẩm mỹ , mất vệ sinh mà không trị được tận gốc bệnh , không trị được viêm tử cung , buồng trứng và tai vòi , mà thực tế chúng ta bệnh là từ trong ra , phuơng pháp đặt từ ngoài vào là giải quyết phần ngọn , lấy ngọn bỏ gốc thì khi nào mới hết đây ? Bệnh dai dẳng , thiệt hại kinh tế khi cứ phải khám đi khám lại , mất thời gian , tan tiền bạc.

 

Thành phần sản phẩm Khiết Âm ZN 

Xích Thạch Chi, Hà Thủ Ô, Đương Qui, Bạch Linh, Bạch Thược, Bạch Chỉ, Bạch Truật, Khiếm Thực, Huỳnh Kỳ, Hoàng Bá, Đỗ Trọng, Long Cốt, Mẫu Lệ, Thăng Ma, Đảng Sâm, Thảo Quyết Minh và các loại thảo dược quý khác.

Công dụng:

Hỗ trợ trị viêm ngứa âm đạo do nhiễm trùng roi, nấm candida, huyết trắng ngã vàng, âm đạo có mùi khó chịu, viêm tắc vòi trứng, kinh nguyệt không đều, rối loạn nội tiết tố, nguyệt san vón cục, mụn do nội tiết, se khít âmđạo.

Hướng dẫn sử dụng: Uống 3 lần/ngày, mỗi lần 10 viên; uống trước hoặc sau khi ăn đều được. Uống trong vòng 7 ngày, đối với những trường hợp bệnh nặng nên sử dụng 2-3 liệu trình cho dứt hẵn.

Chống chỉ định: Không sử dụng cho phụ nữ có thai, phụ nữ sau sinh 1-3 tháng.

Lưu ý: Phụ nữ đang trong thời gian điều trị bệnh phụ khoa bằng Khiết ÂmHoàn, không quan hệ tình dục, nên khuyến khích bạn đời cùng sử dụng để tránh hết bệnh bị chồng lây chéo trở lại, ủng hộ chế độ 1 vợ 1 chồng.
Ăn rau rút (rau nhút) để hổ trợ bệnh. Kiêng đồ sống, lạnh, cay, nóng để tránh giã thuốc, làm thuốc giảm công hiệu.

Giá 470.000

ZN không bán sản phẩm , ZN bán chất lượng cuộc sống !

Xem Thêm: Những Feedback đầu tiên của sản phẩm Khiết Âm

 

Các bài viết liên quan