Bạn có bao giờ lo lắng vì con em mình thường xuyên biếng ăn? Bạn đã đưa con đi khám nhưng tình trạng biếng ăn không phải do bệnh lý gây ra. Thậm chí, tình trạng biếng ăn ở trẻ khiến nhiều ông bố bà mẹ trở nên stress.

Vậy có cách nào để giải quyết tình trạng biếng ăn ở trẻ mà an toàn và hiệu quả hay không?

Câu trả lời chính là Cốm dinh dưỡng Extra Kid

Trong thành phần của Cốm dinh dưỡng Extra Kid có chứa men vi sinh giúp cân bằn hệ vi sinh đường ruột, tiêu hóa nhanh.

Chứa các nhóm Lysine, tinh chất men bia, Pluriamin và các vitamin B giúp kích thích ăn, bổ sung các acid amin thiết yếu, tăng hấp thu tham gia rất nhiều vào các quá trình chuyển hóa, giúp cơ thể phát triển. Ngoài ra tăng hấp thụ canxi, giảm thải trừ giúp tăng chiều cao, chống loãng xương.

Nhóm tăng cường miễn dịch Thymomodulin, Colostrum giúp duy trì hệ miễn dịch, phát triển men tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon, tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng trong cơ thể. Hệ miễn dịch sinh ra các kháng thể giúp các bé tránh được các mầm bệnh.

Bổ sung Kẽm giúp giảm tình trạng ra mồ hôi trộm, giảm trằn trọc khi ngủ bổ sung FOS tránh táo bón giúp hệ tiêu hóa được ổn định. Khi bổ sung các nhóm tác dụng trên, hệ tiêu hóa của các bé sẽ được ổn định nên khi dùng hết một liệu trình sử dụng cơ thể sẽ đảm bảo vẫn khỏe mạnh, ăn ngon, tiêu hóa tốt

Vì tương lai các con hãy mua CỐM EXTRAKID ,để bổ xung đầy đủ dinh dưỡng cho bé nha!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

GIÁM ĐỐC MIỀN ZINI LEGEND : MR . LÊ THU

Mr Lê Thu: https://www.facebook.com/lethu0984846515
Miễn phí giao hàng toàn quốc – Nhận hàng xong thanh toán
Địa chỉ :
1.VP Miền Bắc: 86 Hào Nam , Đống Đa, Hà Nôi”
2.VP Miền Trung : 11 Đại Lộ Võ Nguyên Giáp, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Các bài viết liên quan