Cốm Dinh Dưỡng Extra Kid giúp trẻ ăn ngon, kích thích tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng, bồi bổ thể chất và phát huy trí tuệ.

CỐM DINH DƯỠNG EXTRA KID CỐM DÀNH CHO TRẺ BIẾNG ĂN!

Nghiên cứu của Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho thấy 20% trẻ từ 2 đến 5 tuổi bị suy dinh dưỡng thể nhẹ cân và hơn 29% trẻ bị suy dinh dưỡng thể thấp còi.

Nguyên nhân chính dẫn đến tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng cao chủ yếu là do trẻ biếng ăn.

Biếng ăn không chỉ hạn chế sự phát triển thể lực mà còn ảnh hưởng đến trí lực của trẻ.

Tình trạng biếng ăn ở trẻ nhỏ hầu như xảy ra rất phổ biến. Ở bất kì lứa tuổi nào các bé đều có thể bị chứng lười ăn, biếng ăn. Trẻ biếng ăn bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng chủ yếu do hệ tiêu hoá của bé hoạt động không tốt gây ra các triệu chứng rối loạn sự co bóp dạ dày và loạn khuẩn đường ruột dẫn đến tình trạng khó tiêu, ăn không ngon. Nhiều bà mẹ rất lo lắng khi thấy con em mình càng ngày càng ốm yếu, lười ăn nên đã cho bé uống thuốc kích thích ăn. Tuy nhiên một câu hỏi đặt ra là có nên sử dụng thuốc kích thích ăn cho trẻ? Và nên dùng như thế nào?

Extra Kid – cốm dinh dưỡng gồm hỗn hợp các men vi sinh và khoáng chất cần thiết như L-Lysine, Thymomodulin,

Digezyme và vitamin – sẽ là người bạn đồng hành cùng sự phát triển của trẻ.

Extra Kid giúp trẻ ăn ngon, kích thích tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng, bồi bổ thể chất và phát huy trí tuệ.

Extra Kid còn giúp bổ sung các loại acid amin, vitamin nhóm B và khoáng chất, thúc đẩy hệ miễn dịch, tăng cường
sức đề kháng.

Đặc biệt: Với men vi sinh và chất xơ tự nhiên, Extra Kid còn hỗ trợ cân bằng vi sinh đường ruột, bổ sung lợi khuẩn, hạn chế loạn khuẩn và giảm hẳn các triệu chứng về tiêu hóa.

CỐM DINH DƯỠNG EXTRA KID – CÔNG THỨC ĂN NGON TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH!

Các bài viết liên quan