Như mọi người đã biết , nguyên liệu chính của CAO LÁ RỪNG ZN là dạng dây leo mọc ven sườn & vách núi , còn gọi là lá nóng , như một đặc sản của phụ nữ tộc vùng cao , những bà lang đã dày công nghiên cứu bí yếu , từ đó phuơng thuốc cổ ra đời và truyền cho dâu con trong họ .

Cao Lá Rừng ZN Giảm mỡ bụng với 3 tiêu chí NHANH, AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ nhất cho mọi đối tượng.

Cao Lá Rừng chuyên làm ấm nóng tử cung , hoạt huyết ứ , tiêu đàm ( mỡ trắng , mỡ mềm v.v ) , đàn bà béo bụng sẽ ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ , mỡ đóng thành tầng lớp bao quanh tử cung rất khó thụ thai , gây đa nang buồng trứng , rối loạn nội tiết…

Đối với phụ nữ chưa lập gia đình , béo bụng làm mất cảm quan với người đối diện , mất tự tin với chính mình .

Có câu ” thuốc hay chia sẻ người hoạn nạn ” , phụ nữ vùng cao , họ không tiếc chỉ dạy Mai phương thuốc này , với điều kiện phải có tâm , và phải nói là Mai rất may mắn.

Bây giờ người người , nhà nhà có Cao Lá Rừng để hạn chế mỡ tích vòng 2 , vòng bụng càng to , vòng đời ngắn lại , nhanh nhẹn , nhẹ nhàng như chim yến lại sống lâu , khỏe đẹp.

1. Hạn sử dụng cao lá rừng Zn trong bao lâu?

Hạn sử dụng 1 năm do sản phẩm THIÊN NHIÊN ko có chất bảo quản, bạn nên đểcao lá rừng Zn nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp

2. Dùng cao lá rừng có chắc chắn có hiệu quả ko?

Tùy cơ địa mỗi người mà quá trình hấp thụ cao có thể nhanh hay chậm. Tuy nhiên kiên trì sử dụng sẽ có kết quả như mong muốn.

3. Tại sao nên thoa sau khi tắm khoảng 2 giờ?

Khi vừa tắm xong, độ ẩm trên da rất cao nếu thoa cao vào sẽ hấp thụ nhanh và da còn ẩm mà nịt bụng lại sẽ làm bí lỗ chân lông xuất hiện hiện tượng nổi những mẩn đỏ li ti.

4. Phụ nữ sinh mổ có thể dùng được ko?

Sau hơn 1 tháng khi vết thương bên ngoài lành hẳn

5. Phụ nữ cho con bú có sử dụng được ko?

Sản phẩm được nấu từ 100 % thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn, nếu sinh thường nên dùng cao lá Zn càng sớm càng tốt vì giai đoạn này vùng mỡ bụng còn mềm nên việc định hình lại vóc dáng là rất cần thiết.

Xem Thêm: BỘ ĐÔI ZN TRÀ HOA SÂM ĐẤT & CAO LÁ RỪNG

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TOÀN QUỐC SẢN PHẨM CÔNG TY ZINI HOÀNG Liên hệ tư vấn mua hàng

LH mua hàng: : 0984846515-0817.611.271/(zalo:0817.611.271)
Hoặc comment SĐT, ĐỊA CHỈ VÀ HỌ TÊN nhận hàng tận nhà
Giao hàng toàn quốc, thanh toán lúc nhận hàng. Phí ship là free nhé
Website: https://trahoasamdat.net

Các bài viết liên quan